Búp bê tình dục bơm hơi NaVy cao cấp

bup_be_tinh_duc_navyGIÁ BÁN : 3.800.000 VNĐ

Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navy là sản phẩm hoàn toàn mới cao cấp hơn các sản phẩm trước đây. Búp bê tình dục Navy có hình dáng khá dễ thương với bàn tay, bàn chân rất đẹp không như các sản phẩm các bạn đã từng gặp với bàn tay và bàn chân bằng hơi không có ngón.

Thông tin sản phẩm:

Búp bê tình dục bơm hơi navi thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những loại búp bê tình dục bơm hơi với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm búp bê tình dục navy có khuân mặt khả ái dễ nhìn với đầy đủ các thành phần của cơ thể. Không như các loại búp bê tình dục hiện vẫn đang lưu hành trên thị trường, sản phẩm có tay chân với đầy đủ mu bàn tay, mu bàn chân , ngón tay, chân đầy đủ. Được làm từ chất liệu cao cấp sẽ giúp sản phẩm có một làn da mềm mại và mịn như những cô gái. Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navi có giá thành thấp hơn nhiều lần loại búp bê tình dục silicon cao cấp của nhật bản nhưng chất lượng khá tốt và rất dễ thương, đảm bảo bạn sẽ thích thú với sản phẩm này.

Cấu tạo sản phẩm:

Búp bê tình dục navy có phần đầu , tay , chân , ngực được làm từ nhựa mềm và phần còn lại bằng cao su mềm ngoại trừ tóc. Tất cả các phần được liên kết chặt chẽ với nhau ngoại trừ phần âm đạo của búp bê. Phần tay chân và các bộ phận của búp bê tình dục Nayvy có màu da người, tóc có màu nâu và màu đen....

Búp bê tình dục navy có chiều cao 1,65 m có loại 1,5m và 1,4m cho bạn chọn với giá rẻ hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Búp bê tình dục bơm hơi navy có phụ kiện bơm và một số phụ kiện khác đi kèm. Khi cần sử dụng bạn dùng bơm để bơm hơi vào búp bê và gắn phần âm đạo cũng như bộ phận rung ở dưới. Khi sử dụng bạn có thể sử dụng thêm bao cao su. Khi quan hệ xong bạn nhớ mang bộ phận âm đạo giả đi rửa đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng sau.

Lưu ý:

Hiện nay có một số website đang quảng cáo búp bê tình dục navy nhưng không có mà thường cung cấp loại búp bê tình dục cũ chất lượng thấp hơn nhiều. Khi hỏi về loại búp bê cần mua các trang web này thường cung cấp thông tin mập mờ và không cho kiểm tra hàng khi giao dịch.


Búp bê tình dục navy có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ?

Về kích cỡ :

Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navy có số đo giống như người mẫu cùng khuân mặt dễ thương nên bạn sẽ không phải lo lắng về ngoại hình. Búp bê tình dục navy có nhiều chiều cao khác nhau cho bạn chọn, giá sẽ rẻ hơn với kích cỡ nhỏ hơn.

Về chức năng :

Búp bê tình dục navy có chức năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cho nam giới với phần cơ thể được làm mô phỏng theo người phụ nữ , đi kèm sản phẩm là dụng cụ bơm , âm đạo silicon , tai nghe và sách hướng dẫn.

Về giá :

Búp bê tình dục navy có giá cao hơn các loại búp bê tình dục bơm hơi thông thường khác nhưng bù lại chất lượng rất tốt.


Hình ảnh sản phẩm :

 

bup_be_tinh_duc_navy_cao_cap


Tin liên quan:

 

Liên hệ

 ho_tro_mua_sex_toy

Tạp chí phụ nữ

tap_chi_phu_nu

KHuyến mại

khuyen-mai-shok