Búp bê tình dục silicon cao cấp

bup_be_tinh_duc_cao_cap

GIÁ BÁN : 150 TR

Búp bê tình dục silicon cao cấp dành cho những ai không muốn phải năng niu chiều chuộng các cô bồ mà vẫn có một người tình tuyệt vời đáp ứng các nhu cầu sinh lý. Sản phẩm có giá thành cao và chất lương cũng tương xứng với giá tiền.

Thông tin sản phẩm:

Búp bê tình dục silicon cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm tuyệt vời thay thế người phụ nữ trong việc chăn gối. Búp bê tình dục silicon không biết càu nhàu, không cáu gắt chỉ biết chiều chuộng bạn hết mức, bạn "muốn gì được nấy" và không phải mệt mỏi cho những khúc dạo đầu. Búp bê tình dục có chiều cao và một thân hình lý tưởng như những người mẫu để bạn có thể cảm thấy hứng thú khi lên mây cùng nàng. Búp bê tình dục silicon với làn da làm từ chất nhựa dẻo latex vô cùng mềm và mịn đến không ngờ sẽ làm bạn thích thú. Búp bê tình dục silicon với chiều cao lý tưởng và số đo chuẩn ba vòng mang đến cho nàng một vẻ đẹp hoàn mỹ mà khó có một cô gái nào có thể có được. Búp bê tình dục có khung xương làm từ chất liệu thép không rỉ mang sẽ giúp cô ấy có những cử động uyển chuyển mềm mại. Búp bê tình dục silicon với ưu điểm chất lượng cao, có ngoại hình đẹp và giá thành cũng không hề thấp, hãy gọi điện để đặt hàng.

Cấu tạo sản phẩm:

Búp bê tình dụ silicon cao cấp có chiều cao từ 1,5 ~ 1,7m có bề ngoài giống như 1 cô gái với  đầy đủ mắt môi, miệng , tóc..... , búp bê tình dục được làm theo chuẩn người mẫu và có vẻ mập hơn đôi chút. Phần ngoài của búp bê tình dục được làm từ chất nhựa dẻo latex rất mềm mại. Phần trong của búp bê rỗng và bên trong cùng là khung xương làm từ thép không rỉ giúp búp bê tình dục có thể thay đổi tư thế được.

Hướng dẫn sử dụng:

Búp bê tình dục cao cấp silicon khá dễ dàng cho việc sử dụng, người thật làm như thế nào thì bạn cứ việc thực hành với em này như vậy. Sau khi làm chuyện ấy với búp bê tình dục bạn nên rửa bộ phận âm đạo bủa búp bê tình dục để sử dụng cho những lần sau.


 

Búp bê tình dục có hợp với bạn không ?

Về kích cỡ:

Cái này thì bạn không cần lo lắng vì búp bê tình dục silicon cao cấp có chiều cao từ 1,4~1,7 m để bạn chọn. Sở hưu số đo ba vòng mà bất kỳ cô gái nào cũng ming muốn nên bạn sẽ không phải lo lắng về ngoại hình của nàng.

Về chức năng:

Búp bê tình dục silicon có khả năng thay đổi tư thế, cơ thể mềm mịn như người thật, bề ngoài dễ thương xinh xắn giống như một cô gái giúp bạn thỏa mãn ham muốn tình dục.

Về giá:

Sản phẩm có chất lượng rất tốt nhưng giá rất cao, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn.

 

Liên hệ

 ho_tro_mua_sex_toy

Tạp chí phụ nữ

tap_chi_phu_nu

KHuyến mại

khuyen-mai-shok