Búp bê tình dục silicon giá rẻ

bup_be_tinh_duc_silicon_mini

GIÁ BÁN : 500.000 VNĐ

Búp bê tình dục silicon mini giá rẻ với kích cỡ nhỏ gọn dễ cất dấu và mang theo và có giá thành rẻ là những ưu điểm của búp bê tình dục loại này. Búp bê tình dục silicon loại nhỏ này được làm từ silicon có bộ phận rung kích thích bên trong tăng thêm khoái cảm khi bạn sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Búp bê tình dục silicon mini gần như được làm từ chất liệu silicon mềm mại, chỉ có bộ điều chỉnh và bộ phận rung bên trong có sử dụng một số chất liệu khác. Búp bê tình dục silicon mini dạng này có ưu điểm giá rẻ , dễ mang và di chuyển , cất dấu nhưng nhược điểm là không thể hoàn toàn mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng vì quá nhỏ.

Cấu tạo sản phẩm :

Sản phẩm được làm từ silicon nguyên khối khoảng 95%, phần còn lại là bộ điều chỉnh và phần bên trong giúp cho búp bê có thể rung và rên được.

Kích thước của sản phẩm:

Chiều dài: 28 cm

Rộng : 13 cm

Hướng dẫn dẫn sử dụng:

Khi sử dụng bạn gắn 4 pin tiểu và điều chỉnh để búp bê rung và ngoáy vừa ý bạn Sau khi sử dụng bạn vệ sinh sạch để sử dụng tiếp.


 

Búp bê tình dục silicon có thích hợp với bạn?

Về kích cỡ:

Có ưu điểm nhỏ gọn và dễ cất dấu nên nếu cần mang đi xa thì đây là sản phẩm rất tốt nhưng cũng do nhỏ gọn nên với những ai thích tận hưởng cảm giác trọn vẹn thì đây không phải là sản phẩm phù hợp.

Về chức năng :

Búp bê tình dục silicon mini mềm mại có thể rung rên được.

Về giá :

Búp bê tình dục mini có giá thành thấp, bạn có thể dễ dàng có sản phẩm này.


Hình ảnh sản phẩm:

Tin liên quan:

 

Liên hệ

 ho_tro_mua_sex_toy

Tạp chí phụ nữ

tap_chi_phu_nu

KHuyến mại

khuyen-mai-shok